Warrior, Nước tăng lực, Nước tăng lực có ga, Nước tăng lực có ga đến từ Thái Lan

Hỏi/Đáp
1. Nội dung bài dự thi bao gồm những gì?
- Bài dự thi cần có nội dung trả lời đề bài sau:
“Bằng một cách ngắn gọn, súc tích và sáng tạo, hãy kể lại câu chuyện của bản thân về những tình huống do dự, trăn trở khi mà bạn phải đứng trước những lựa chọn khó khăn hay những quyết định quan trọng; Cách mà bạn giải quyết và vượt qua nó.Qua đó thể hiện được tinh thần, bản lĩnh Chiến Binh và truyền được cảm hứng cho người xem.”

- BTC khuyến khích bài dự thi có sự xuất hiện của nước tăng lực Warrior (bất kể hương vị nào) và toàn bộ bộ ảnh không được xuất hiện hình ảnh của các thương hiệu nước giải khát ngoài Warrior.

-Bài dự thi được thể hiện bằng hình ảnh hoặc video (từ 2 đến 3 phút) với bài viết dài 50 từ trở lên, cùng tiêu đề không quá 50 ký tự.
2. BTC cho mình hỏi, có quy định gì về bài dự thi không ạ?
- Người dự thi phải đảm bảo có toàn quyền sử dụng và sở hữu hợp pháp Tác phẩm dự thi và có nghĩa vụ tự giải quyết trong trường hợp nếu có tranh chấp hoặc kiện cáo về bản quyền của Tác phẩm dự thi. BTC không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ giải quyết nếu xảy ra bất kì tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện, đòi bồi thường liên quan đến bản quyền của Tác phẩm dự thi. Nếu có xảy ra tranh chấp về bản quyền của Tác phẩm dự thi, BTC có toàn quyền hủy bỏ quyền lợi người dự thi nếu Tác phẩm dự thi đó đoạt giải.
- Xem thêm chi tiết ở nội dung thể lệ cuộc thi tại đây
3. BTC có thể hướng dẫn về cách thức đăng tải bài dự thi?
- Chào bạn, bắt đầu từ 08/01/2018 bạn có thể gửi bài dự thi của mình theo hướng dẫn chi tiết ở đây bạn nhé
4. BTC cho mình hỏi, có thể đăng nhập bằng Facebook để gửi bài dự thi được không?
- Chào bạn, Your Time Is Now chỉ dùng tài khoản Facebook để gửi bài dự thi bạn nhé.
5. Mình có thể gửi nhiều bài dự thi cùng lúc không?
- Bạn có thể gửi nhiều bài dự thi, BTC không giới hạn số lượng bài thi của mỗi thí sinh. Tuy nhiên, chỉ có bài viết đạt điểm cao nhất được dùng để tính kết quả.
6. BTC ơi, mình đã làm hết tất cả các bước nhưng không lưu ảnh/video clip được?
- Bạn vui lòng đăng nhập lại, nếu vẫn không được bạn liên hệ BTC qua fanpage Warrior Vietnam để báo lỗi và được kiểm tra nhé!
7. Nếu không đến tham gia được buổi lễ trao giải thì giải thưởng có được chuyển đến người thắng cuộc bằng hình thức nào ạ?
- Đối với VÒNG THI TUẦN: BTC sẽ liên hệ để xác minh thông tin cá nhân và gửi quà cho bạn qua đường bưu điện.
- Đối với VÒNG THI CHUNG CUỘC: Một số hoạt động đòi hỏi sự có mặt của bạn (Xem thêm ở mục Nghĩa vụ của người tham gia trong phần Thể lệ), BTC sẽ trao đổi riêng và cố gắng sắp xếp thời gian thuận tiện cho bạn và mong nhận sự hợp tác của bạn.

8. BTC cho mình hỏi giải thưởng có được chuyển nhượng hay quy đổi ra thành tiền mặt không?
- Các giải thưởng không được phép chuyển nhượng, không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, công nợ, hay bất kỳ hình thức thu lợi nào khác.
9. Mình có thể VOTE nhiều lần cho một bài viết không?
- Một tài khoản chỉ được phép vote 1 lần cho mỗi bài dự thi. Bạn có thể vote thêm cho những bài dự thi khác nếu yêu thích.
10. Có quy định về size ảnh/video hay cỡ chữ đăng bài dự thi không ạ?
- Bài viết dài từ 150 đến 200 từ đính kèm tiêu đề và độ dài video dự thi từ 2-3 phút.
11. Người dự thi cần có những yêu cầu nào vậy BTC?
- Công dân nước Cộng hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam hiện đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam. Trong độ tuổi từ 15 – 29. Có năng lực hành vi dân sự đầy đủ và đang trong tình trạng sức khỏe tốt.
- Phải có tài khoản Facebook và tài khoản Email rõ ràng.
- Phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số CMND hoặc hộ chiếu (nếu có), số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ thường trú và địa chỉ liên lạc để Ban Tổ Chức (BTC) có thể liên lạc khi cần thiết.
- Là thành viên của trang “Warrior Vietnam” trên facebook. Để trở thành thành viên, nhấn nút “Like” tại địa chỉ sau: https://www.facebook.com/warriorvn/
- Chấp nhận các thể lệ và yêu cầu chung của BTC.
- BTC và tất cả nhân viên thuộc công ty nằm trong BTC, các văn phòng đại diện của các công ty thuộc BTC, các công ty được ủy quyền, các nhà tài trợ, hay bất cứ đơn vị nào có liên quan trực tiếp đến BTC hoặc các sự kiện quảng cáo cho Cuộc thi này đều không được tham gia.