Tham gia bình chọn mang về cho đội bạn yêu thích 10 triệu đồng và giành thêm những phần quà có giá trị

Cùng nhau bình chọn để mang về cho đội bạn yêu thích 10 triệu đồng và giành cho mình những phần quà giá trị!

 

1/ THỜI GIAN THAM GIA:
*ĐỐI VỚI BÌNH CHỌN CHO ĐỘI YÊU THÍCH NHẤT
Thời gian: Từ 10h sáng ngày 23/8/2018 đến 10h sáng ngày 08/11/2018


*ĐỐI VỚI TRẢ LỜI CÂU HỎI TUẦN
Thời gian: Từ 10h sáng ngày 22/8/2018 đến hết 10h sáng ngày 08/11/2018. Tương ứng mỗi tuần sẽ có một câu hỏi để người chơi tham gia trả lời, tổng cộng có 10 câu hỏi tuần được diễn ra. 


2/ CÁCH THỨC THAM GIA:
*ĐỐI VỚI BÌNH CHỌN CHO ĐỘI YÊU THÍCH NHẤT
Bước 1: Truy cập vào website: www.chienbinhthehemoi.com và đăng ký tham gia bằng tài khoản Facebook cá nhân.
Bước 2: Click vào mục “Bình chọn” ở đầu trang rồi chọn team bạn yêu thích. Mỗi tài khoản chỉ được bình chọn 6 lần tương ứng với 6 team cho mỗi tuần diễn ra show. (Lưu ý: Lượt vote mới sẽ được mở vào lúc 10h sáng thứ 5 mỗi tuần). Kết quả chung cuộc đội được yêu thích nhất sẽ dựa trên tổng số lượng vote của cả thời gian diễn ra bình chọn. 


*ĐỐI VỚI TRẢ LỜI CÂU HỎI TUẦN
Bước 1: Truy cập vào website www.chienbinhthehemoi.com và đăng ký tham gia bằng tài khoản Facebook cá nhân.

Bước 2: Click vào mục “Bình chọn” ở đầu trang, vào số tuần tham gia trả lời câu hỏi rồi chọn kết quả. Mỗi tài khoản chỉ được trả lời một lần duy nhất trong quá trình diễn ra câu hỏi của tuần đó.


3/ TIÊU CHÍ VÀ HỆ THỐNG GIẢI THƯỞNG:
*Đối với đội được bình chọn yêu thích nhất: 01 giải trị giá 10 triệu đồng dành cho team (5 thành viên) được bình chọn nhiều nhất tính đến 10h sáng ngày 08/11/2018 trên www.chienbinhthehemoi.com. (Lưu ý: Kết quả bình chọn không lệ thuộc vào kết quả thực tế của show “Chiến binh thế hệ mới).


*Đối với cá nhân bình chọn cho đội được yêu thích nhất: 05 giải bình chọn may mắn nhất, mỗi giải là 5 combo quà đặc biệt dành cho 5 cá nhân đã từng bình chọn cho team được yêu thích nhất tính đến 10h sáng ngày 08/11/2018 và được BTC lựa chọn may mắn để nhận giải.


*Đối với cá nhân trả lời câu hỏi tuần: Mỗi tuần sẽ có 3 giải thưởng gồm 3 combo đặc biệt cho 3 bạn may mắn trả lời đúng câu hỏi của tuần và được BTC lựa chọn may mắn để nhận giải. (Kết quả câu hỏi mỗi tuần sẽ được thông báo đều đặn trên www.chienbinhthehemoi.com)


4/ THỂ LỆ CHUNG:

-BTC không chịu trách nhiệm nếu dữ liệu của người tham gia không đến được BTC do lỗi kỹ thuật hoặc bất kỳ sai sót của người tham gia trong quá trình đăng ký đăng nhập tài khoản.


-BTC không chịu trách nhiệm trong trường hợp người tham gia cung cấp thông tin không chính xác, không trung thực, hoặc số điện thoại, địa chỉ, email không liên lạc được.


-Nếu có bất kỳ thay đổi về thể lệ của chương trình, BTC sẽ thông báo trước trên fanpage Warrior Vietnam (https://www.facebook.com/warriorvn/).

-Mỗi cá nhân giành chiến thắng sẽ được thông báo bằng điện thoại hoặc email theo như thông tin liên lạc người tham gia cung cấp. Trong vòng 7 ngày làm việc, kể từ sau khi quyết định người chiến thắng, BTC sẽ liên hệ trực tiếp với người đạt giải qua điện thoại hoặc email. Giải thưởng được trao cho người đạt giải trong thời gian qui định. Trong trường hợp không liên lạc được với người trúng giải vì bất cứ lý do gì, BTC được toàn quyền quyết định đối với giải thưởng, hoặc tìm người chiến thắng thay thế khác.

-Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến giải thưởng, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.